TRƯỜNG IRIS TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MỞ RỘNG NĂM 2022 CHÀO MỪNG SINH NHẬT THÁI HƯNG LẦN THỨ 29 (22/5/1993-22/5/2022)
15/05/2022
Hòa chung không khí chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CPTM Thái Hưng, Chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh và hướng tới Chào mừng sinh nhật Thái Hưng lần thứ 29 (22/5/1993 – 22/5/2022). Trong ngày 14/5/2022, Trường IRIS đã tổ chức giải bóng đá “Trường IRIS mở rộng năm 2022” nhằm mục đích tăng cường giao lưu kết nối cán bộ, giáo viên nhân viên Trường IRIS với các đồng nghiệp đang công tác trong hệ thống Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng cũng như các đơn vị đối tác, đồng thời nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Giải bóng đá Trường IRIS mở rộng có sự tham gia của các đơn vị: Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đại học Thái Nguyên, VNPT Thái Nguyên, Công ty TNHH NATSTEELVINA, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Khoa TDTT Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên và đơn vị chủ nhà là Thái Hưng - IRIS.
Với tinh thần giao hữu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Giải bóng đá giao hữu đã mang đến cho các đội bóng, khán giả những trải nghiệm mới, góp phần nâng cao thể lực cũng như tinh thần, góp phần cải thiện hiệu suất làm việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kết quả chung cuộc như sau:
️ Giải Nhất: Khoa TDTT trường Đại học sư phạm Thái Nguyên
️ Giải Nhì: Công ty TNHH NATSTEELVINA
️ Giải Ba: Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đại học Thái Nguyên
Xin chúc mừng các đơn vị đã xuất sắc giành được thứ hạng cao. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong giải bóng đá "Trường IRIS mở rộng năm 2022"