THÁI HƯNG VINH DANH VÀ KHEN THƯỞNG 255 HỌC SINH LÀ CON CBCNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021 – 2022
22/08/2022

Chiều 21/8/2022, công ty CPTM Thái Hưng tổ chức Lễ vinh danh học sinh là con CBCNV đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022.

 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng tham dự buổi lễ: Bà Nguyễn Thị Vinh - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty; bà Bạch Phương Vinh - Ủy viên HĐQT, Tổng hiệu trưởng trường IRIS; các ông/bà là trưởng/phó các phòng ban, nghiệp vụ, giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trực thuộc và trưởng, phó các đoàn thể; các bậc phụ huynh cùng các em học sinh được vinh danh, khen thưởng.

 

Là đơn vị có nhiều đóng góp cho việc xây dựng xã hội học tập từ cơ sở, mỗi năm một lần, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng duy trì tổ chức Lễ vinh danh và khen thưởng cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên công ty có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Hoạt động được tổ chức thành công qua các năm không chỉ khuyến khích tinh thần hiếu học của các cháu mà còn thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể đối với đời sống vật chất cũng như của toàn thể CBCNV trong hệ thống.

 

Trong tổng số 255 học sinh được vinh danh, khen thưởng có 1 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, 12 học sinh đạt giải cấp Tỉnh, 11 học sinh đạt giải cấp Huyện, Thành phố và cấp trường có 231 học sinh giỏi, học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Đối với các em học sinh, đây là nguồn động viên lớn lao mang cảm xúc phấn khởi và tự hào, trở thành nguồn động lực để các em không ngừng phấn đấu đạt những thành tích tốt hơn trong quá trình học tập và rèn luyện. Trước thềm năm học mới, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và có một năm học mới với nhiều niềm vui mới, thành tích tự hào mới.