THÁI HƯNG "TRI ÂN NGƯỜI ĐỒNG HÀNH" NHÂN KỶ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
17/06/2022

Chiều 15/6/2022, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng tổ chức chương trình “Tri ân người đồng hành” nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

 

Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên, các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh; cùng các nhà báo, phóng viên các cơ quan thông tin, báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

 

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Vinh, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nhà báo nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, tư tưởng, đó là những người làm báo đã luôn đồng hành với Thái Hưng trong suốt quá trình gần 30 năm xây dựng và phát triển. Thái Hưng mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành quý báu của đội ngũ những người làm báo để giúp Thái Hưng củng cố thương hiệu và có những thành công mới ở những lĩnh vực tiềm năng, phát huy vai trò là chiến sỹ trên mặt trận kinh tế, tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển trên mọi mặt của tỉnh Thái Nguyên.