THÁI HƯNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIỆC MỪNG GIÁNG SINH VÀ CHÀO NĂM MỚI 2023
26/12/2022
 
Tối 24/12/2022, tại Khu đô thị Crown Villas - Số 586 đường Cách mạng Tháng Tám, TP. Thái Nguyên, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng tổ chức thành công tiệc mừng giáng sinh và chào năm mới 2023 mang tên “Light Up Party”. Sự kiện thu hút gần 700 khách mời tham dự là cư dân khu đô thị, các quý khách hàng, đối tác và ban lãnh đạo, cán bộ quản lý trong toàn hệ thống Thái Hưng.
“Light UP” là lời tri ân mà Thái Hưng mong muốn gửi tới các quý đối tác, khách hàng, những người bạn đồng hành, lãnh đạo Thái Hưng qua các thời kì cùng đội ngũ cán bộ quản lý và tập thể người lao động đã luôn sát cánh, đồng hành để thắp sáng Thái Hưng trong gần 30 năm qua.
“Light UP” còn là lời tri ân của Thái Hưng gửi tới quý cư dân đang thắp sáng và tạo nhịp đập trái tim cho KĐT Crown Villas. Sự có mặt của mỗi gia đình tại Crown Villas giống như những ánh sáng tô điểm rực rỡ cho khu đô thị thêm lung linh sắc màu và đang cùng nhau kiến tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa.
Sức hấp dẫn của sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn dành cho khách mời tham dự. Sau những giây phút bốc thăm hồi hộp, 15 phần quà giá trị đến từ BTC chương trình đã tìm được các chủ nhân may mắn.
Một lần nữa, Thái Hưng trân trọng cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu khách quý và quý cư dân cùng gia đình đã có mặt và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện. Thái Hưng mong muốn chúng ta hãy cùng hướng đến 2023 với những đột phá mới trên hành trình cùng Thái Hưng mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến cộng đồng.