KHAI XUÂN QUÝ MÃO - HỆ THỐNG THÁI HƯNG VỮNG VÀNG CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO MỚI
28/01/2023

Ngày 28/1/2023 (Tức ngày Mồng 7 Tết Nguyên Đán), Công ty CPTM Thái Hưng tổ chức gặp mặt Lãnh đạo, CBQL nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023.

 

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe báo cáo về công tác chuẩn bị và tình hình người lao động trước Tết, trong Tết, sau Tết và thưởng Tết Nguyên đán trên toàn hệ thống. Theo đó, năm qua, dưới sự điều hành sáng suốt và linh hoạt của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự quyết tâm cao trong hoàn thành các nhiệm vụ được giao của tập thể CB, CNV, Thái Hưng đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra về sản xuất kinh doanh, từ đó đảm bảo thu nhập cho NLĐ và thưởng tết bằng lương tháng thứ 13 ở mức bình quân 13 triệu đồng/người. Cũng trong dịp Tết này, đã có 26 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tết của Công đoàn công ty và Công đoàn cấp trên.

 

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Ban tổng giám đốc, CBQL, tổ chức Đảng và các đoàn thể cùng tập thể người lao động trong toàn hệ thống đã chung tay dựng xây Tết ấm an vui đến với các thành viên trong đại gia đình Thái Hưng; đồng thời, Chủ tịch cũng đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 tới tất cả các phòng, ban, đơn vị trong toàn hệ thống.

 

Trong ngày mồng 6 Tết Nguyên Đán, toàn thể người lao động Thái Hưng đã tập trung ra quân trong không khí hứng khởi cho một năm tràn đầy năng lượng.

 

Chào đón năm mới 2023, các thành viên trong Ngôi nhà chung Thái Hưng sẽ tiếp tục chung tay củng cố nội lực, vững vàng chinh phực những đỉnh cao mới.

 

Truyền thông & Marketing