HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY TNHH MTV LOGISTICS THÁI HƯNG
16/02/2023

Chiều 15/2/2023, Công ty TNHH MTV Logistics Thái Hưng tổ chức thành công Hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trịnh Gia Tâm – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Logistics Thái Hưng. Hội nghị đã được nghe các báo cáo:

 

Báo cáo Kết quả tình hình hoạt động kinh doanh năm 2022, kế hoạch kinh doanh và giải pháp triển khai thực hiện trong năm 2023 cũng như một số đề xuất kiến nghị nhằm phấn đấu đạt được mục tiêu đề ra.

 

Báo cáo tổng kết công đoàn năm 2022 nêu rõ: Công ty TNHH MTV Logistics Thái Hưng thành lập ngày 17/12/2021 với tổng số lao động là 105 người. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải, xếp dỡ, giao nhận và kho bãi. Lực lượng đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) luôn có tinh thần tự học, tự rèn, luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra, đồng thời luôn hưởng ứng tham gia mọi hoạt động, phong trào thi đua do công đoàn tổ chức và phát động. Bên cạnh duy trì có hiệu quả tình hình kinh doanh, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho NLĐ, trong năm 2022 tổ Công đoàn Công ty Logistics luôn quan tâm thăm hỏi, động viên, trợ giúp người lao động khi đau ốm, hoạn nạn, khó khăn. Điều đó làm cho các đoàn viên trong tổ cảm thấy yên tâm công tác. Nổi bật là đã thăm hỏi được 9 lượt ĐVCĐ với số tiền là: 2.800.000đ và đề nghị trợ giúp khó khăn cho 27 lượt ĐVCĐ với số tiền là: 20.700.000đ.

 

Hội nghị đã thảo luận cho ý kiến vào các báo cáo được nêu, đồng thời, lắng nghe và giải đáp nhiều ý kiến, kiến nghị của đoàn viên Công đoàn liên quan đến quyền lợi và chế độ NLĐ. Hội nghị đã bầu 10 ĐVCĐ đi dự Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty CPTM Thái Hưng.