HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV-NHIỆM KỲ 2022-2027
25/12/2021
Sáng 24/12/2021, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty CPTM Thái Hưng tổ chức Đại hội lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2022-2027.
Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Ngọc Dinh-Ủy viên BTV Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo Hội CCB Thành phố Thái Nguyên, các đồng chí trong Hội CCB khối 487 thành phố Thái Nguyên.
Đại diện Công ty CPTM Thái Hưng tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Lê Hồng Khuê-Bí thư Đảng bộ, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty, cùng các đồng chí thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo tổ chức Đảng và các Đoàn thể, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị trực thuộc tại Thái Nguyên.
Hội CCB Công ty CPTM Thái Hưng được thành lập ngày 12/2/2004, đến nay đã trải qua 3 kỳ Đại hội. Là tổ chức trong Công ty Cổ phần tư nhân thuộc khối 487 trực thuộc Hội CCB TP.Thái Nguyên.
Hoạt động của Hội Cựu Chiến binh trong Công ty luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thành hội Thái Nguyên, sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức Đoàn thể trong công ty.
Các hội viên luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, 100% hội viên đều chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của công ty, luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần vào kết quả sản xuất kinh doanh chung của hệ thống Thái Hưng.
Trong công tác chính trị tư tưởng, 100% hội viên được tham gia học tập, quán triệt, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các văn bản về chính sách pháp luật của Nhà nước, thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Hàng năm, 100% đều đạt hội viên gương mẫu, đạt gia đình văn hóa; 100% hội viên đạt lao động tiên tiến trở lên, có 1 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 1 đồng chí được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.
Với những kết quả đạt được, nhiệm kỳ qua, tập thể hội CCB Công ty CPTM Thái Hưng và nhiều cá nhân đã vinh dự được Hội CCB các cấp tỉnh Thái Nguyên khen thưởng các danh hiệu cao quý.
Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành Hội CCB Công ty khóa IV, Nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Hoàng Trung Định được tái cử Chủ tịch Hội CCB Công ty.