GẶP MẶT TRI ÂN ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁI NGUYÊN THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID-19
25/11/2021
Ngày 24/11, tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Công ty CPTM Thái Hưng phối hợp với Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức Gặp mặt, tri ân đoàn công tác của bệnh viện tham gia chống dịch COVID-19.
 
Tới dự có PGS.TS Nguyễn Công Hoàng- Đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; Ban lãnh đạo bệnh viện cùng các thành viên Đoàn công tác tham gia chống dịch COVID-19. Đại diện Công ty CPTM Thái Hưng có ông Nguyễn Văn Tuấn-Chủ tịch HĐQT cùng các ông/bà trong HĐQT, Ban TGĐ và trưởng, phó tổ chức Đảng, Đoàn thể, lãnh đạo các phòng ban tại Thái Nguyên.
 
Kể từ đầu năm 2020 đến nay, biến chủng SARS-CoV-2 đã liên tiếp tạo nên các đợt dịch tại các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước như: Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, TP.HCM, số lượng người tử vong lần lượt phá các mốc 100, 1000, 10.000, 20.000… Cũng từ đây, cả nước bước vào cuộc chiến với giặc vô hình: COVID-19. Toàn xã hội chung sức, tận lực chống dịch, các lực lượng y tế tuyến đầu chiến đấu bất kể ngày đêm, và đã có những y bác sĩ, cán bộ tiền phương hi sinh vì COVID-19.
 
Trong cuộc chiến này, Thái Nguyên đã có hàng nghìn cán bộ, y bác sỹ tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các địa phương. Trong đó, có đội ngũ chiến sỹ áo trắng của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã trực tiếp tham gia chống dịch tại Bắc Giang và các tỉnh miền Nam. Lòng quả cảm của họ đã làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ áo trắng trong tâm trí mỗi người dân.
 
Đối phó với dịch bệnh, các y, bác sĩ luôn là những người âm thầm chịu nhiều áp lực, vất vả, thậm chí là nguy hiểm nhất. Sự hy sinh thầm lặng của các anh chị, không chỉ là để giành giật lại mạng sống cho bệnh nhân mà còn là đổi lấy sự bình yên cho nhân dân, cho cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới, để sản xuất, kinh doanh, lưu thông hàng hóa được thông suốt và doanh nghiệp tiếp tục được duy trì hoạt động.
 
Trong suốt thời gian gần 2 năm qua, cùng với Thái Nguyên và các tỉnh, thành phố nơi đơn vị thành viên doanh nghiệp đứng chân, Thái Hưng đang giữ vững thành quả chống dịch COVID-19; tích cực đồng hành với địa phương, đóp góp trên 2,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 các cấp tỉnh Thái Nguyên.
 
Phát biểu tại chương trình: ông Nguyễn Văn Tuấn-Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Thái Hưng dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lực lượng Y tế của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương an toàn; đồng thời, bày tỏ lòng cảm ơn, sự tri ân sâu sắc đối với lực lượng y tế tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 nói chung và Đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên nói riêng.
 
Nhân dịp này, Công ty CPTM Thái Hưng đã tặng quà với tổng trị giá 264 triệu đồng cho đoàn công tác tham gia chống dịch COVID-19 của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.