ĐOÀN THẨM ĐỊNH GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2021 LÀM VIỆC TẠI THÁI HƯNG
14/12/2021
 
Để chuẩn bị cho công tác bình chọn quyết định các thương hiệu đoạt giải tại Hội nghị chung tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, ngày 14/12/2021, đoàn thẩm giải thưởng Giao vàng đất Việt năm 2021 do anh Lê Phụng Thắng-Phó Chủ tịch Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện lãnh đạo và trưởng các phòng, ban đơn vị liên quan của Công ty CPTM Thái Hưng.
Nằm trong khuôn khổ chương trình thẩm định, đoàn đã trực tiếp tham quan các hạng mục do Thái Hưng làm chủ đầu tư bao gồm: Trường Mầm non Iris, trường Tiểu học, THCS và THPT IRIS và thăm quan Khu đô thị Crown Villas.
Trước đó, ngày 9/11/2021, Hội đồng sơ tuyển toàn quốc giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2021 đã xem xét đánh giá và quyết định chọn 220 thương hiệu xuất sắc nhất vào vòng chung tuyển. Trong đó có thương hiệu Thái Hưng của công ty CPTM Thái Hưng.
Sau 18 năm triển khai (2003 - 2021), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quí, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, được xã hội quan tâm, ủng hộ.
Giải thưởng cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để các thương hiệu đoạt giải tiếp cận dễ hơn với thị trường, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.