ĐẢNG BỘ CÔNG TY CPTM THÁI HƯNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 55 TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN NGUYỄN QUỐC THÁI
20/08/2022

 

Sáng 20/8/2022, Đảng bộ Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 55 tuổi đảng đợt 19/5/2022 cho đồng chí Nguyễn Quốc Thái – Nguyên Bí thư Đảng bộ, Nguyên Chủ tịch HĐQT và hiện nay là Ủy viên HĐQT Công ty.

Dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Lượng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên, các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo một số phòng, ban trực thuộc Thành ủy Thái Nguyên.

Đảng bộ Công ty CPTM Thái Hưng có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty, Lê Hồng Khuê - Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Phó TGĐ công ty, Nguyễn Thị Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ, thành viên HĐQT, TGĐ Công ty; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đảng viên trong Đảng bộ, các đồng chí là lãnh đạo công ty, trưởng, phó các phòng, ban nghiệp vụ, giám đốc các đơn vị trực thuộc và trưởng, phó các đoàn thể trong công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng những thành tích của Đảng bộ Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã đạt được trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của Đảng viên Nguyễn Quốc Thái đối với sự hình thành và phát triển của Công ty CPTM Thái Hưng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Quốc Thái tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tiếp tục là tấm gương mẫu mực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tuyên truyền vận động gia đình, cán bộ, đảng viên, người lao động của công ty thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần tham gia xây dựng công ty nói riêng và Thành phố nói chung ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Quốc Thái đã phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban thường vụ, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi lễ long trọng và coi đây là phần thưởng cao quý, là dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời đảng viên. Đồng chí Nguyễn Quốc Thái khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện và không ngừng phấn đấu cho lý tưởng cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, là tấm tương tốt cho các đảng viên trẻ noi theo.

Nhân dịp này, Đảng bộ Công ty CPTM Thái Hưng đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.