CÔNG TY CPTM THÁI HƯNG ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”
30/12/2021

Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”, ngày 30/12/2021, đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên do ông Đỗ Đức Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Bảo Lý (Phú Bình). Ông Nguyễn Duy Luân-Phó Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng đại diện lãnh đạo Công ty tham gia cùng đoàn.

 

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, với phương châm “Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong học tập”, tỉnh Thái Nguyên đã sớm triển khai và huy động mọi nguồn lực để thực hiện các nội dung trong chương trình. 

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh Thái Nguyên, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã ủng hộ chương trình 200 triệu đồng, chung tay hỗ trợ cho học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học tập trực tuyến và gói cước 4G.

 

Chúc các em học sinh sẽ vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.