CÔNG TY CPTM THÁI HƯNG NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021
31/03/2022


Tối 30-3, tại Hà Nội diễn ra lễ trao giải thưởng "Sao vàng đất Việt" năm 2021 trong khuôn khổ Đại hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

 

Thái Hưng vinh dự nằm trong TOP 100 thương hiệu nhận giải thưởng danh giá này.
Tham dự lễ trao giải thưởng có ông Trần Tuấn Anh - ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Kinh tế Trung ương; ông Nguyễn Trọng Nghĩa - trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân; anh Nguyễn Anh Tuấn - bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn. 

 

Hơn 700 đại biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân cùng tham dự buổi lễ. Ông Nguyễn Duy Luân-Phó Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng.

 

Năm 2021, giải thưởng "Sao vàng đất Việt" đã thu hút 294 doanh nghiệp trong cả nước đăng ký tham gia. Sau 3 vòng bình chọn, hội đồng đã chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc nhất để trao Top 10, Top 100, Top 200.Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải "Sao vàng đất Việt" 2021 là trên 747.000 tỉ đồng, nộp ngân sách trên 40.000 tỉ đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động.

 

Ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương nhận định, với hơn 2.127 lượt thương hiệu Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được tôn vinh trong 18 năm qua, chúng ta đã chứng kiến sự phấn đấu, vươn lên không ngừng của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, khẳng định vị thế, uy tín, lòng tin với đối tác trong nước và quốc tế, đóng góp tích cực vào quá trình đổi mới, hội nhập và góp phần nâng cao vị thế của đất nước. Cùng với đó, các doanh nhân đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt tích cực tham gia vào hoạt động an sinh xã hội, đóng góp thiết thực trong giai đoạn đất nước khó khăn.

 

Các doanh nghiệp có thương hiệu sau khi được bình chọn, tôn vinh đều tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Nhiều doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm Việt Nam được vinh danh từ Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã có mặt trong các bảng xếp hạng của khu vực, của thế giới, trở thành những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng, dẫn dắt đối với nền kinh tế Việt Nam.