Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng "Tri ân người đồng hành" nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
18/06/2024

Chiều 17/6, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng tổ chức chương trình gặp mặt “Tri ân người đồng hành” nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên; các cơ quan thông tin, báo chí của Trung ương và tỉnh; đại diện Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Duy Luân, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cơ quan báo chí cùng những người làm báo nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ có hiệu quả của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển bền vững của Thái Hưng trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục sát cánh, tăng cường trao đổi thông tin, giúp Thái Hưng thành công hơn nữa trên chặng đường phát triển và chinh phục những mục tiêu mới, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên.

Pr & Marketing