CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC TỈNH THÁI NGUYÊN
29/01/2024
Tại chương trình gặp mặt và tôn vinh “Doanh nghiệp xuất sắc, doanh nhân tiêu biểu” năm 2023 do Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức chiều 26/01/2024, Công ty CPTM Thái Hưng vinh dự là 1 trong những doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh được tôn vinh.
 
Nhân dịp này, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Vinh vinh dự là 1 trong 10 doanh nhân nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2023.
 
Chương trình được tỉnh Thái Nguyên tổ chức nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt có ý nghĩa khi năm 2023, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, song với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của Nhân dân và sự đồng hành của các doanh nghiệp, doanh nhân, đến thời điểm này, tỉnh Thái Nguyên vẫn duy trì phát triển kinh tế và đạt được nhiều thành quả tích cực trong phát triển kinh tế, nhất là thu ngân sách và kim ngạch xuất khẩu.
 
Tập thể CBCNV Thái Hưng một lần nữa xin được tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm, ghi nhận, động viên kịp thời của Chính quyền địa phương với những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp nói chung, Thái Hưng nói riêng. Đây là nguồn động viên lớn lao cho doanh nghiệp không ngừng vượt khó, tranh thủ cơ hội, tiếp bước thành công và đóng góp không ngừng cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.