CHĂM LO TẾT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CPTM THÁI HƯNG
18/01/2023

Hòa cùng không khí chăm lo tết cho người lao động, đoàn viên công đoàn của tổ chức công đoàn các cấp, ngày 16/1/2023, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CPTM Thái Hưng đã đến thăm hỏi chúc tết và tặng quà tại 2 gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

 

Anh Trần Đình Tứ, trú tại phường Quang Vinh TPTN hiện đang là Công nhân xây dựng thuộc Ban quản lý các dự án. Quá trình làm việc, anh Tứ luôn nỗ lực và thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình trong công việc. Một mình anh Tứ đi làm có thu nhập nuôi 2 con ăn học và mẹ già. Sự trưởng thành của các con chính là động lực để anh Tứ không quản mưa nắng, khó nhọc và hoàn thành tốt công việc của mình. Đón nhận sự quan tâm, động viên của đại diện tổ chức Công đoàn, các thành viên trong gia đình anh Tứ và cá nhân anh đã bày tỏ sự cảm ơn tới Ban lãnh đạo Thái Hưng và toàn thể anh chị em đồng nghiệp. 

 

Chia tay anh Tứ cùng gia đình, đoàn di chuyển đến Xóm Cậy, xã Huống Thượng, huyện Đồng Hỷ đến thăm gia đình anh Dương Quang Linh. Anh Linh hiện là đoàn viên tổ công đoàn trường IRIS. Sinh năm 1996, Linh là con cả trong gia đình. Ông nội đã già yếu, bố mẹ và em trai bị khuyết tật. Mẹ của Linh buôn bán nhỏ, cùng Linh phụ giúp phần nào chi phí sinh hoạt trong gia đình. Ở trường, Linh là thanh niên năng động, không ngại khó trong công việc và nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động. 2 năm liên tiếp, Linh đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

 

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán 2023 của công đoàn cấp trên, Công đoàn cơ sở Công ty CPTM Thái Hưng có 26 lượt đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của Liên đoàn lao động thành phố và công đoàn cơ sở công ty.

 

Những phần quà được trao tặng mang theo tình cảm, sự sẻ chia của các cấp công đoàn với người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn cơ sở Thái Hưng xin được cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty đến hoạt động chăm lo tết cho người lao động, cảm ơn sự gắn bó, tận tâm của các thế hệ người lao động vì sự lớn mạnh của tổ chức công đoàn, vì một Thái Hưng phát triển bền vững.

 

 

 

Truyền thông & Marketing