Thái Hưng làm việc với Ban kinh tế Trung ương về đề án "Phát triển công nghiệp vật liệu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"

20/07/2020

Tin tức liên quan

Ngày 16/7/2020, đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban kinh tế trung ương và Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng. Tham dự đoàn gồm: Các thành viên của đoàn Công tác Ban kinh tế trung ương có đồng chí Nguyễn Đức Hiển - Phó Trưởng Ban Kinh tế trung ương và các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Vụ Công nghiệp, Ban kinh tế Trung ương; Lãnh đạo và chuyên viên Cục phát triển đô thị, Bộ xây dựng; Lãnh đạo Vụ vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng, Lãnh đạo cục Công nghiệp, Bộ Công Thương, các chuyên gia tổ biên tập xây dựng đề án. Đại biểu tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Lê Quang Tiến - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó CT UBND tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị, địa phương và lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng là các đồng chí là thành viên HĐQT, Ban TGĐ Công ty.

Tại buổi khảo sát, Thái Hưng đã có báo cáo nhanh kết quả quá trình xây dựng và phát triển với những thành tựu nổi bật đạt được trong những năm qua. Đồng thời, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Vinh - UV HĐQT, TGĐ Công ty sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép (ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính của Thái Hưng) cùng với những kiến nghị, đề xuất đến các cấp nhằm ổn định và phát triển lĩnh vực công nghiệp vật liệu trong đó trọng tâm là lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Hiển đánh giá cao những kết quả mà Thái Hưng đã đạt được trong những năm qua cùng với những chia sẻ mang tính thiết thực của BLĐ Thái Hưng, đóng góp vào việc hoàn thiện đề án của Ban trình lên các cấp trong thời gian tơi.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Chia sẻ qua:

Bình luận

Tin khác

Ông Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên thăm, động viên Công ty CPTM Thái Hưng
Thái Hưng bảo vệ kế hoạch sản xuất, kinh doanh, kế hoạch mục tiêu giai đoạn 2021 - 2023
Tôn vinh các doanh nhân và nữ cán bộ, người lao động
Công ty CPTM Thái Hưng vinh danh học sinh là con cán bộ công nhân lao động đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020
Thái Hưng quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, kinh doanh, kế hoạch mục tiêu năm 2020
Bảo vệ cũng cần phải chuyên nghiệp
Bình tĩnh, quyết liệt, nâng cao tinh thần phòng dịch COVID-19
Trường IRIS - Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đoàn thanh niên Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng kiện toàn nhân sự BCH và các chức danh chủ chốt
Thái Hưng tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020
Giao lưu văn nghệ “Tiếng hát Cựu Thanh niên xung phong chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam”
Thái Hưng kỷ niệm 27 năm thành lập Doanh nghiệp (22/5/1993-22/5/2020) và tổng kết 5 năm chuyển giao thế hệ lãnh đạo (2015-2020)