IRIS School chính thức tuyển sinh năm học 2019 - 2020

08/04/2019

Tin tức liên quan

Trường mầm non IRIS, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông IRIS  (gọi tắt là Iris School) tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas, đường Cách Mạng tháng Tám thuộc phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên do Công ty CPTM Thái Hưng làm chủ đầu tư có tổng diện tích gần 1.3 ha, là trường tư thục chất lượng theo chuẩn Quốc tế, tiên phong tại Thái Nguyên..

Trong tiếng Anh, Iris được bắt nguồn từ các chữ cái Independence - Respect - Integrity - Service theo ý nghĩa tiếng Việt là: Tự chủ - Tôn trọng - Chính trực - Cống hiến. Đây là các tiêu chí hàng đầu mà ban lãnh đạo nhà trường hướng đến đào tạo các thế hệ trẻ trong tương lai trong suốt quá trình học tập tại trường từ Mầm non đến cấp THPT.

Nhà trường hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ và các bậc phụ huynh hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công và vững bước trong tương lai. Do đó, Iris School được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, là nơi mà mỗi học sinh đều có được những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng, được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Đội ngũ tại IRIS thấm nhuần triết lý giáo dục nhân văn theo thuyết “Đa trí thông minh” của giáo sư Howard Gardner và được đào tạo các phương pháp dạy học tiên tiến nhất: phương pháp dạy và học tích cực, STEM, trải nghiệm; nhằm tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho học sinh được chủ động, tự tin và sáng tạo.

Hệ thống giáo dục của trường Iris đào tạo xuyên suốt từ Mầm non đến hết THPT giúp học sinh được học tập, phát triển bản thân từ chính điểm xuất phát đầu tiên. Đặc biệt, trẻ kết thúc chương trình Mầm non sẽ có nhiều lợi thế để bước vào lớp 1 khi đã được rèn về phương pháp học tập chủ động.

Tại Iris School, các phòng chức năng được đầu tư hiện đại như: Thư viện, phòng tin học, bể bơi, phòng Gym, phòng múa, Yoga... khuyến khích học sinh tham gia theo năng khiếu và đam mê, hỗ trợ tích cực cho các môn học tư duy của mình.

Với Iris School, Công ty CPTM Thái Hưng mong muốn xây dựng môi trường giáo dục đậm chất nhân văn, đào tạo những thế hệ học sinh có “Tâm sáng-Chí bền-Sáng tạo-Hợp tác-Sẵn sàng hội nhập”

Sau đây là những thông tin cơ bản về tuyển sinh của nhà trường:

Từ ngày 01/04 đến ngày 30/08/2019, IRIS SCHOOL tuyển sinh cho năm học 2019-2020 với các cấp học sau:

- Trường Mầm non Iris: Tuyển sinh trẻ từ độ tuổi 3 đến 5 tuổi.

- Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris tuyển sinh:

+ Cấp Tiểu học: Tuyển sinh các lớp 1,2, 3

+Cấp Trung học cơ sở: Tuyển sinh lớp 6 và lớp 7

(Các cấp học còn lại sẽ tuyển sinh từ năm học 2020-2021)

Đối tượng tuyển sinh là học sinh có độ tuổi tương ứng, đủ điều kiện lên lớp và có học lực, hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe, tâm lý tốt.

Nhà trường hiện có nhiều chính sách ưu đãi đến hết 30/8/2019, Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn tuyển sinh:

- Cơ sở 1: Văn phòng dự án, Tổ 14, Phường Gia sàng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

- Cơ sở 2: 586, đường CMT8, Khu đô thị Crown Villas, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

    

Hotline: 0983 802192

Điện thoại: 02083 708 999

Website: www.irisschool.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/irisschool.edu.vn

 IRIS SCHOOL “NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ HỌC TẬP

Chia sẻ qua:

Bình luận