Công ty CPTM Thái Hưng vinh danh học sinh là con cán bộ công nhân lao động đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

01/10/2020

Tin tức liên quan

Ngày 30/9/2020, tại trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris, Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng tổ chức Lễ vinh danh học sinh là con cán bộ, công nhân lao động Công ty có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.
 
Năm học 2019-2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc học tập của học sinh cả nước nói chung gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng học tập”, các em học sinh đã có một năm học tập thật đáng nhớ. Dù là học qua mạng internet hay được đến trường, các em vẫn nỗ lực không ngừng, cùng với sự quan tâm kịp thời và sát sao của gia đình và nhà trường, các em tiếp tục đạt được những thành tích đáng tự hào.
 
Năm học vừa qua, Công ty CPTM Thái Hưng có hơn 200 cháu học sinh là con cán bộ công nhân lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó, có 1 học sinh giỏi cấp Quốc gia, 6 học sinh giỏi cấp tỉnh, 10 học sinh giỏi cấp Huyện, Thành phố. Đồng thời, ban tổ chức đã vinh danh và khen thưởng 5 phụ huynh tiêu biểu có con đạt thành tích học tập xuất sắc nhất năm học 2019-2020.
 
Hoạt động vinh danh khen thưởng học sinh là con cán bộ công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong học tập được Thái Hưng duy trì tổ chức thường niên có ý nghĩa động viên, khích lệ kịp thời phong trào học tập của các cháu học sinh, đồng thời cũng là động lực để mỗi phụ huynh, học sinh thêm nỗ lực, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ giáo viên tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.
 
Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ Vinh danh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PR Thái Hưng
 
Chia sẻ qua:

Bình luận

Tin khác

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG ĐĂNG CAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN
GIAO LƯU VĂN HÓA THỂ THAO “THÁI HƯNG-AGRIBANK TỈNH THÁI NGUYÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG NĂM 2021
Ông Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên thăm, động viên Công ty CPTM Thái Hưng
Thái Hưng bảo vệ kế hoạch sản xuất, kinh doanh, kế hoạch mục tiêu giai đoạn 2021 - 2023
Tôn vinh các doanh nhân và nữ cán bộ, người lao động
Thái Hưng quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, kinh doanh, kế hoạch mục tiêu năm 2020
Bảo vệ cũng cần phải chuyên nghiệp
Bình tĩnh, quyết liệt, nâng cao tinh thần phòng dịch COVID-19
Trường IRIS - Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025
Thái Hưng làm việc với Ban kinh tế Trung ương về đề án "Phát triển công nghiệp vật liệu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"
Đoàn thanh niên Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng kiện toàn nhân sự BCH và các chức danh chủ chốt