Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023: DẤU ẤN THÁI HƯNG TẠI XÃ XUÂN PHƯƠNG, HUYỆN PHÚ BÌNH
14/01/2023

Ngày 13/1/2023, tại xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên diễn ra chương trình trao tặng quà Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023. Ông Lê Hồng Khuê - Bí thư Đảng ủy, TV HĐQT, Phó TGĐ Công ty CPTM Thái Hưng tham dự chương trình và tặng quà cho đại diện các hộ gia đình.

 

Đã có 69 đại diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo của xã Xuân Phương nhận quà tại chương trình.

 

Tuần cao điểm Tết vì người nghèo được tỉnh Thái Nguyên phát động là đợt cao điểm vận động toàn xã hội chung tay chăm lo, giúp đỡ các gia đình hộ cận nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán 2023.

 

Chương trình này được Thái Hưng hưởng ứng thực hiện hàng năm đang góp phần không nhỏ cùng tỉnh Thái Nguyên tạo nền tảng quan trọng để tiếp tục làm tốt công tác giảm nghèo, giữ vững trụ cột an sinh xã hội, để Thái Nguyên thực sự là mảnh đất bình yên - hạnh phúc - sung túc và phát triển.

 

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tựu, sinh năm 1918 trú tại xóm Ngoài, xã Xuân Phương, là vợ liệt sĩ Dương Văn Tố, mẹ liệt sĩ Dương Văn Diệu.