GẶP MẶT KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024
09/03/2024

Chiều 8/3, Công ty CPTM Thái Hưng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự buổi gặp mặt có các thành viên sáng lập Thái Hưng: Ông Nguyễn Quốc Thái - TV HĐQT, Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty và bà Nguyễn Thị Cải - Nguyên TGĐ Công ty; ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty; bà Nguyễn Thị Vinh - TV HĐQT, TGĐ Công ty; ông Lê Hồng Khuê - Bí thư Đảng ủy, TV HĐQT, Phó TGĐ Công ty cùng các ông/bà thành viên HĐQT, Ban TGĐ; trưởng phó các phòng, ban nghiệp vụ, chánh phó Giám đốc các đơn vị trực thuộc, trưởng, phó tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Công ty cùng 130 đại biểu nữ là lãnh đạo, cán bộ quản lý, nhân viên, giáo viên đại diện cho tập thể lao động nữ trong toàn Công ty. Các đại biểu là khách mời, bạn đồng hành của Thái Hưng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thái Hưng.

Hiện nay, trong toàn Công ty, tỷ lệ lao động nữ chiếm 46%. Làm việc trong môi trường doanh nghiệp có bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển đã và đang tạo cho chị em phụ nữ nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi trong phát huy năng lực, sở trường của bản thân. Là tập thể tiêu biểu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tập thể nữ cán bộ, lãnh đạo, công nhân lao động Công ty CPTM Thái Hưng vẫn luôn phát huy thế mạnh, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ trên mọi mặt công tác. Bên cạnh sự chỉ đạo điều hành sắc bén của những nữ lãnh đạo - Những nữ doanh nhân Tâm - Tài, phải kể đến sự nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ của những nữ công nhân viên để cùng nhau chung sức làm nên 1 tập thể đoàn kết, chung tay đưa doanh nghiệp phát triển không ngừng, chinh phục những đỉnh cao mới và phát triển bền vững….

Song song với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các chị vẫn luôn làm tròn vai trò của một người vợ, người mẹ trong gia đình. Hàng năm, tỷ lệ nữ đạt danh hiệu hai giỏi “Giỏi việc doanh nghiệp, đảm việc nhà” luôn đạt từ 65 -70%. Nhiều chị là tấm gương sáng điển hình, không chỉ cống hiến, gắn bó lâu dài với Công ty và con nuôi dưỡng, hun đúc tình yêu doanh nghiệp đến với thế hệ kế cận, các cháu cùng về chung tay, xây dựng Ngôi nhà chung Thái Hưng ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, đã diễn ra chương trình Giao lưu chia sẻ với chủ đề phát huy vai trò của Phụ nữ hiện đại "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Trong không khí thân mật, cởi mở, buổi giao lưu đã mở ra những thông tin hữu ích về vai trò của phụ nữ trong gia đình; tạo điều kiện để phụ nữ tự tin phát huy tiềm năng, vai trò trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần xây dựng gia đình tiến bộ, bình đẳng, ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Thái Hưng đã dành tặng những món quà ý nghĩa đến tập thể Nữ Lãnh đạo, CBCNV trong toàn hệ thống.

 

Pr & Marketing