Đoàn thanh niên Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng kiện toàn nhân sự BCH và các chức danh chủ chốt
03/07/2020

Ngày 02 tháng 07 năm 2020, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng long trọng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Khoá VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, để kiện toàn nhân sự Ban chấp hành, chức danh Bí thư, Phó bí thư Đoàn thanh niên Công ty Khoá VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự có đồng chí Mai Hải Trung - Thành Uỷ viên, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo - Uỷ viên Ban thường vụ Thành Đoàn Thái Nguyên.

Đại diện Đảng ủy, BLĐ Công ty có đồng chí Nguyễn Nam Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Hải Trung đánh giá cao những kết quả mà Thái Hưng đã đạt được trong những năm qua, trong đó có sự đóng góp của Đoàn thanh niên công ty. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị đoàn thanh niên công ty tiếp tục nghiên cứu triển khai những ứng dụng trong công nghệ, trong truyền thông lấy nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên trong việc góp phần xây dựng thương hiệu Thái Hưng ngày càng lớn mạnh.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Nam Tiến về những đặc điểm tình hình của doanh nghiệp phát triển qua các thời kỳ. Sự hình thành và phát triển của lực lượng đoàn viên thanh niên qua các thời kỳ. Việc kiện toàn BCH nằm trong kế hoạch tái cấu trúc tổng thể doanh nghiệp, trong đó có tổ chức Đảng và các đoàn thể trong doanh nghiệp. Đồng thời cũng nhấn mạnh để làm tốt công tác đoàn trong doanh nghiệp, các đồng chí đoàn viên thanh niên, đặc biệt là BCH đoàn thanh niên cần nỗ lực hơn nữa để vừa đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao phó bằng cách phát huy vai trò xung kích của lực lượng đoàn viên thanh niên trẻ, khỏe, nhiệt huyết và trí tuệ.

Với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã tiến hành bầu kiện toàn lại BCH Khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với tỷ lệ phiếu đạt 100% gồm 7 đồng chí sau:

  1. Đồng chí Trần Việt Dũng (đơn vị công tác: Ban quản lý dự án)
  2. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền (đơn vị công tác: Trường IRIS)
  3. Đồng chí Lê Thị Linh (đơn vị công tác: Phòng Kinh doanh Công ty)
  4. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền (đơn vị công tác: Phòng Hành chính nhân sự Công ty)
  5. Đồng chí Mai Quốc Vương (đơn vị công tác: Trường IRIS)
  6. Đồng chí Vũ Thị Thái (đơn vị công tác: Phòng XNK Công ty)
  7. Đồng chí Nguyễn Thị Lê (đơn vị công tác: Công ty CPPHS Thái Nguyên)

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu ra chức danh chủ chốt của Đoàn thanh niên Công ty Khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 2 đồng chí:

  1. Đồng chí Trần Việt Dũng giữ chức vụ: Bí thư
  2. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền giữ chức vụ: Phó bí thư.

Với những nhân tố mới có sức trẻ, sự nhiệt huyết được bầu vào BCH mà đặc biệt là những chức danh chủ chốt trong tổ chức Đoàn Thanh niên được kỳ vọng sẽ có nhiều đổi mới và nâng cao chất lượng của tổ chức, tăng cường các hoạt động của Đoàn thanh niên Khoá VI, nhiệm kỳ 2017-2022, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà công ty đã đặt ra.