Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Khu đô thị Crown Villas
12/11/2023
Sáng 12/11, tại Khu đô thị Crown Villas (Do Thái Hưng làm chủ đầu tư) diễn ra Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huy động nhiều lực lượng, phương tiện tham gia quy mô cấp tỉnh năm 2023. Tham dự có đại diện các sở, ngành, doanh nghiệp, địa phương liên quan. Ông Trịnh Gia Tâm - TV HĐQT, Phó TGĐ Công ty, Thành viên Ban chỉ đạo diễn tập tham dự, phát biểu và tặng quà tại chương trình.
Sau 1/2 ngày triển khai khẩn trương, nghiêm túc, với sự tham gia của trên 450 người, cuộc diễn tập đã thành công, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.
Cuộc diễn tập góp phần nâng cao ý thức cho người dân về công tác phòng cháy, chữa cháy và CNCH khi xảy ra các tình huống cháy, nổ, sự cố tại các khu dân cư, khu đô thị; là một dịp để kiểm tra khả năng huy động lực lượng, phương tiện chữa cháy và CNCH của các cơ quan, đơn vị tham gia giải quyết các tình huống cháy, nổ, sự cố, tai nạn lớn, có diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
Kết thúc diễn tập, lãnh đạo Công an tỉnh và Công ty CP Thương mại Thái Hưng trao tặng bình chữa cháy cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Gia Sàng.

PR & Marketing