ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CPTM THÁI HƯNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
25/04/2022

Sáng 24/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự đại hội có đồng chí Đoàn Quang Duy-Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Thành đoàn Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng và 60 Đại biểu chính thức được bầu từ 6 chi đoàn cơ sở. 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CPTM Thái Hưng hiện có 158 Đoàn viên, là tổ chức Đoàn Thanh niên trong Doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề. Với chủ đề: tuổi trẻ Thái Hưng xung kích đi đầu, gương mẫu trong các phong trào đoàn thanh niên và phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần thiết thực, hiệu quả vào hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng công ty phát triển bền vững, nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành đoàn Thái Nguyên, của Đảng ủy công ty, sự nỗ lực phấn đấu của các đoàn viên, thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn thanh niên Công ty CPTM Thái Hưng đã đạt được kết quả tích cực, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhiệm kỳ 2017-2022, 100% ĐVTN được nghiên cứu, triển khai, học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp; Tỷ lệ thu hút tập hợp thanh niên tham gia các hoạt động từ 70-80%; giới thiệu cho Đảng kết nạp 3 đồng chí, 90% chi đoàn đạt vững mạnh, không có chi đoàn yếu kém. Đoàn Thanh niên Công ty đã tham gia đầy đủ, nhiệt tình và có trách nhiệm các chương trình tình nguyện do Đoàn cấp trên phát động với tổng số tiền trên 300 triệu đồng. Tiêu biểu có thể kể đến các chương trình: Xuân tình nguyện, Xuân yêu thương, Tình nguyện mùa xuân, Tết vì người nghèo; định kỳ hàng năm, Đoàn thanh niên Công ty đều tổ chức cho ĐVTN tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện”.

Trên tinh thần: dân chủ, đổi mới, sáng tạo, phát huy trí tuệ và trách nhiệm của mỗi Đoàn viên thanh niên, Đại hội cũng đã thảo luận và đề ra được nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã tín nhiệm, bầu đồng chí Trần Việt Dũng tái cử giữ chức danh Bí thư Đoàn, cùng 8 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027 và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CPTM Thái Hưng vinh dự đón nhận cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017-2022; có 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022 vinh dự được Thành đoàn Thái Nguyên tặng giấy khen.

Chi tiết xem thêm tại: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/doan-the/doan-thanh-nien-cong-ty-cp-thuong-mai-thai-hung-hoan-thanh-toan-dien-cac-nhiem-vu-chi-tieu-300254-46276.html